CLB Bình Dương bước vào trận tứ kết Cúp Quốc gia 2024/25 mà không thể có sự phục vụ của Bùi Vĩ Hào. Theo video được chia sẻ từ facebook Giấc mơ vô địch, Bùi Vĩ Hào đã gặp chấn thương. Anh tập tễnh di chuyển lên khán đài sân Gò Đậu, với sự hỗ trợ của vợ. Bắp đùi chân phải của Hào cũng được bó lại.
Bùi Vĩ Hào không gặp chấn thương trong giai đoạn tập trung ở ĐT Việt Nam. Khi trở về CLB Bình Dương, trong buổi tập chuẩn bị trước màn so tài, tiền đạo này không may gặp chấn thương. Hiện tại, Vĩ Hào vẫn chưa đi chụp phim. Các bác sỹ của đội vì thế chưa thể xác định chính xác chấn thương của tiền đạo này.
HLV Nguyễn Công Mạnh của Bình Dương chia sẻ: “Tôi đang rất lo. Vĩ Hào từ đội tuyển trở về. Anh gặp chấn thương ở thời điểm 2 ngày chuẩn bị trước trận đấu với Phù Đổng Ninh Bình. Tôi hy vọng chấn thương của Vĩ Hào nhẹ nhất có thể. Tôi không dám nói về tình huống nặng nhất có thể xảy ra”.
Bùi Vĩ Hào là niềm hy vọng lớn của U22 Việt Nam tại SEA Games 33 diễn ra vào cuối năm nay. Vậy nên, việc Vĩ Hào chấn thương là điều mà HLV Kim Sang Sik không mong muốn. Trước Vĩ Hào, một cầu thủ khác của đội Công an Hà Nội là Nguyễn Đình Bắc cũng bị gãy ngón út, dẫn đến bỏ lỡ phần cuối mùa giải 2024/25.
Tháng 6 này, U22 Việt Nam dự kiến tập trung trở lại. Chưa rõ Vĩ Hào và Đình Bắc có thể hội quân với đội được hay không.