Bóng Đá Plus trên MXH

Thầy Park tiếc nuối vì Việt Nam không thể gây bất ngờ trước Nhật Bản

22:52 ngày 24/01/2019
Nhà cầm quân người Hàn Quốc thể hiện sự tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không thể tạo ra bất ngờ trước đối thủ rất mạnh như Nhật Bản.

    "Thú thực tôi có đôi chút thất vọng khi đội nhà không thể tạo ra điều kỳ diệu trước Nhật Bản. Chúng tôi đã hy vọng trước trận, nhưng rốt cuộc nó đã không xảy ra nên hơi thất vọng", HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thua 0-1 trước Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019. 

    Tiếc nuối khi không thể tạo ra bất ngờ trước Nhật Bản, nhưng thầy Park cho rằng ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình. Ông nói: "Việc ĐT Việt Nam vào tứ kết cũng là một thành công rồi. Chúng tôi đã không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau AFF Cup. Hôm nay, toàn đội đã thể hiện màn trình diễn tốt trước Nhật Bản, ứng viên vô địch. Tôi cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ".

    Nói về quyết định thổi phạt penalty của trọng tài sau khi xem lại VAR, HLV Park Hang Seo nhận định: "Dù quyết định của trọng tài là chính xác, tôi nghĩ vấn đề VAR cần được xử lý chính xác hơn trong thời gian tới".

    ĐT Việt Nam không thể tạo ra bất ngờ trước Nhật Bản - Ảnh: ĐĐ

    Sau khi dừng bước ở tứ kết Asian Cup 2019, bóng đá Việt Nam phía trước vẫn còn rất nhiều mục tiêu khác. Và thầy Park chia sẻ rằng, ông sẽ bắt tay ngay vào công việc chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo.

    "Sau giải này, tôi phải bắt tay ngay vào những chiến dịch tiếp theo của ĐT Việt Nam ở các cấp độ để đội bóng tiếp tục đi đúng hướng. Các giải đấu lớn là vòng loại U23 châu Á và vòng loại World Cup 2022", vị chiến lược gia người Hàn nhấn mạnh.

    Trước khi khép lại buổi họp báo, HLV Park Hang Seo cũng đưa ra dự đoán, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch Asian Cup 2019.

    Việt Nam 0-1 Nhật Bản
    ĐANG TẢI VIDEO...
    Vui lòng chờ trong giây lát.

    Phương Anh • 22:52 ngày 24/01/2019

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
      • 23:30 ngày 24/01/2019

        Đồ tào lao.Nhật đụng brazil thủ hay công.biết xem đá banh k

      • 23:32 ngày 24/01/2019

        Sa cái đầu, liên đoàn bóng đá Vietnam cần ký ngay hợp đồng với thầy Park. Chúng ta cần 1 kế hoạch dài hạn.

      • 23:56 ngày 24/01/2019

        Ô fan thai là đúng rồi .Thai mời hlv khủng về hl và cái kết là sách vali về nước.

      • 01:04 ngày 25/01/2019

        thằng long ngu này, nhật đụng bỉ wc vừa rồi thủ hay công hả mày mà bỉ ăn brazil đó nhé

    • 00:24 ngày 25/01/2019

      Giấc mơ WC vẫn quá xa vời, chúng ta vẫn chỉ là ngựa ô giúp cho các giải đấu thêm màu sắc và thú vị mà thôi, hãy nhìn thực tế là chúng ta chỉ thắng đc duy nhất đội bóng yếu Yemen, hòa Jordan và thua cả 3 trận còn lại. Muốn đá WC thì phải ăn gọn đc những đội khá như Iraq, UAE, UZBEKISTAN, dễ dàng thắng Jordan, Oman, Thái Lan thì mới có hy vọng!

      • 00:39 ngày 25/01/2019

        đúng vậy, muốn nâng tầm đẳng cấp đá WC Việt Nam phải đầu tư bài bản mất có khi 5 hay 10 năm nữa, hiện VN chỉ ở mức trung bình khá của châu lục, ta biết lấy yếu thắng mạnh chứ chưa phải mạnh.

      • 01:43 ngày 25/01/2019

        Fan cuồng nó không nhìn ra đâu bạn, hơn Thái một trận hòa Jordan mà đã tự cho mình vượt xa họ rồi đấy, lại còn khoe cái cup AFF trong khi 50 năm nữa số cup không bằng người Thái hiện có.

      • 06:52 ngày 25/01/2019

        Fan Thái mày chui ra khỏi hang rồi hả. Bữa giờ ăn cứt no quá giờ mới tiêu hóa hết nên chui ra hang để tìm cứt hả?

      • 07:44 ngày 25/01/2019

        nếu chuẩn bị nghiêm túc bây giờ VN đã có cơ hội đi WC rồi, điều kiện là còn ông Park trên ghế huấn luyện. thái lan của m thì 20 năm nữa đi thằng bán nước cầu vinh.

      • 08:26 ngày 25/01/2019

        Tại sao lại xa vời bạn? Vòng loại WC thì cũng như Asian cup này thôi. Bạn thấy VN rơi vào bảng khó thế nào không? Nếu luật tăng đội áp dụng WC 2022 thì k gì là k thể cả. Chúng ta còn 4 năm chuẩn bị cho lứa này. Bạn k tin chứ mình tin 1 năm sau, các cầu thủ này sẽ thi đấu vòng loại WC thành công và 3 năm sau họ sẽ đi tới vòng loại cuối cùng để được đá tại Mỹ Đình hoặc sân nào đó cao cấp hơn trong tương lai.

    • 05:21 ngày 25/01/2019

      Quá nhiều cơ hội.đâu phải đặt hy vọng mình sẽ phải ghi bàn.5 pha có thể thành bàn nếu chơi đồng đội chút nghĩa cá nhân ko bao giờ hết ở Việt nam.

    • 05:26 ngày 25/01/2019

      Đã bảo rồi,Bùi Tiến Dũng bắt hay vậy mà k cho làm thủ môn mà bắt đi đá hậu vệ để rồi phạm lỗi dẫn tới penalty.ông park quá sai.

    • 04:35 ngày 25/01/2019

      Nếu không có vụ treo thưởng bàn thắng đầu tiên thì công Phượng chịu chuyền rồi, có thể ta đã dẫn bàn. Lời bất cập hại.

      • 07:21 ngày 25/01/2019

        Vậy chứ C.Phượng mà ghi bàn pha đó thì mấy tung hô như messi đg không.. mây uốn lưỡi rôi comment dum tao cái ok cko.

      • 10:22 ngày 25/01/2019

        Người nhà công phượng à, quả sau khung thành trống nó bắn chim đó.

    • 23:04 ngày 24/01/2019

      Park là HLV quá tốt và phù hợp với VN, ông giúp BĐ VN ổn định, tự tin hơn rất nhiều so với các đời HLV trước, ngoài ra Park còn là người thực tế, khiêm tốn và kỷ luật. ĐT VN đã chơi tốt trận này nhưng Nhật họ đã trình diễn 1 đẳng cấp khác, họ đã thắng VN mà k tốn nhiều sức trong khi VN đã chạy theo bóng mà gần như kiệt sức dù VN đc nghỉ hơn 1 ngày!

    • 23:19 ngày 24/01/2019

      Chúng ta thua vì không tận dụng được cơ hội. Đó gọi là đẳng cấp của bóng đá. Còn nói về thế trận vietnam không kém cạnh những đội bóng châu á hiện nay.

    • 23:58 ngày 24/01/2019

      Không có ji là tiếc nuối cả Ser. PARK. Chúng tôi xem qua màn hình nhỏ đã thấy đội bóng chơi thư bóng đá nhiệt nhiệt lắm. Làm ú tim cho người nhật.

      • 07:23 ngày 25/01/2019

        MÂY điên ah.. ĐTQG tâp trug toàn u23.. đa như thế đê tích lũy kinh nghiệm, gặp Japan đa như thế còn chê.. mây vô đó mà đa đy tao coi.. chắc mây chơi fo4 nhiều nên tự huyễn hoặc hả con.

    • 01:13 ngày 25/01/2019

      Đối với tôi thì VN đã gây được bất ngờ khi gặp Nhật Bản mà chỉ thủng 1 trái. Hên là tiền vệ & tiền đạo chủ lực không có vào sân @@

    • 22:56 ngày 24/01/2019

      việt nam gà có mướn hlv nhật cũng thế thôi kakaka

      • 23:35 ngày 24/01/2019

        Hãy đóng góp tích cực, đừng tiêu cực khi bạn chỉ ngồi và phânsa

    • 09:59 ngày 25/01/2019

      Tự hào lăm thay! Nhưng cũng tiếc nuối lắm! Giá như CP truyền bóng cho QH thì biết đâu đấy.mm

    • 08:52 ngày 25/01/2019

      Bùi tiến dũng chuyên phạm lỗi trong vòng cấm còn nhớ giải u23 châu á đầu năm 2018 cũng vậy

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay