Bóng Đá Plus trên MXH

Amad Diallo tái xuất MU

03 phút trước
Thay vì phải ngồi ngoài hết mùa như dự tính, cầu thủ chạy cánh Amad Diallo sẽ trở lại tập luyện cùng MU vào tuần tới.

    Amad Diallo hồi phục nhanh hơn dự kiến

    Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã dính chấn thương mắt cá trong một buổi tập trước trận đấu với Tottenham hồi đầu năm nay. Thời điểm đó, MU thông báo rằng Amad sẽ phải ngồi ngoài trong một vài tuần, còn chính cầu thủ 22 tuổi cũng xác nhận anh sẽ vắng mặt trong một khoảng thời gian.

    HLV Ruben Amorim sau đó cũng hé lộ những lo ngại tồi tệ nhất của người hâm mộ khi trả lời phỏng vấn Sky Sports trước trận gặp Spurs hồi tháng 2.

    Dù vậy, mới nhất, Amad đã đăng một hình ảnh lên Instagram story, gợi ý rằng quá trình hồi phục đang diễn ra suôn sẻ. Bức ảnh chụp anh và Alejandro Garnacho cùng giơ ngón tay cái thể hiện sự lạc quan. Điều đáng nói là bức ảnh được chụp tại sân Tottenham Hotspur hồi tháng 12, khi MU chạm trán Spurs ở tứ kết Cúp Liên đoàn.

    Ở trận đấu đó, Amad ghi 1 bàn và kiến tạo 1 lần trong thất bại 3-4 trước đội bóng của Ange Postecoglou, tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng của anh. Từ tháng 11 đến tháng 12 năm ngoái, Amad ra sân 16 trận cho MU trên mọi đấu trường, ghi 4 bàn và có 7 kiến tạo.

    Amad sẽ sớm ra sân trở lại tại MU

    Chính vì phong độ xuất sắc ấy, Amad được tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới đến tháng 6/2030 vào tháng 1 năm nay. Phát biểu về bản hợp đồng, Amorim không ngần ngại đưa ra kỳ vọng: "Điều này rất rõ ràng - chúng tôi sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở Amad. Cậu ấy biết chúng tôi mong chờ điều gì. Giờ cậu ấy mang trọng trách lớn hơn vì đang chơi cho một CLB lớn và có hợp đồng dài hạn".

    Ngay sau đó, Amad đáp lại bằng màn trình diễn bùng nổ: ghi 3 bàn trong 12 phút trước Southampton, trở thành cầu thủ đầu tiên của MU lập hat-trick kể từ Cristiano Ronaldo vào tháng 4/2022.

    Thông tin Amad sẽ sớm tái xuất càng được củng cố khi trên trang X cá nhân, chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin ngôi sao mang áo số 16 của MU sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội ngay trong tuần tới. Đây là một điều quá tuyệt vời , đúng vào thời điểm MU bước vào giai đoạn nước rút của mùa giải. Sự trở lại của Amad chắc chắn sẽ là "liều doping" quý giá cho hàng công Quỷ đỏ.

    Đỗ Trung • 03 phút trước
    Tags: Amad Diallo MU

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay