Bóng Đá Plus trên MXH

Antony yêu mến Amorim, để ngỏ khả năng trở lại MU

44 phút trước
Cầu thủ chạy cánh Antony đã nói về mối quan hệ của anh với huấn luyện viên Ruben Amorim tại Man United, ba tháng sau khi được cho Real Betis mượn.

    Antony rất ngưỡng mộ HLV Ruben Amorim

    Antony đã lấy lại phong độ kể từ khi chuyển đến Real Betis từ Man United vào tháng 1, ghi được 4 bàn thắng và có 4 pha kiến ​​tạo trong 16 trận trên mọi đấu trường. Việc ngôi sao 25 tuổi tạm thời chuyển đến Tây Ban Nha diễn ra do anh gặp khó khăn tại Old Trafford sau khi chuyển đến từ Ajax với mức phí 85 triệu bảng vào năm 2022. Phong độ kém, không thích nghi được với môi trường mới khiến cầu thủ người Brazil đánh mất vị trí dưới thời cả Erik ten Hag và Amorim.

    Antony chỉ ghi được 12 bàn thắng và có 5 pha kiến ​​tạo trong 96 trận cho Quỷ đỏ, mặc dù anh là bản hợp đồng đắt giá thứ hai mọi thời đại của câu lạc bộ. Mail Sport hiểu rằng không có dấu hiệu cụ thể nào cho thấy Man United có chia tay vĩnh viễn cầu thủ người Brazil vào mùa hè này hay không. Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ này không hề có ác cảm với đội chủ quản hay huấn luyện viên trưởng hiện tại của câu lạc bộ.

    "Tôi chỉ có một thời gian ngắn làm việc với Amorim, nhưng ông ấy là một huấn luyện viên rất giỏi. Một huấn luyện viên rất thông minh", Antony nói với  ESPN Brazil.

    "Man United đang trải qua thời điểm khó khăn vào lúc này, nhưng ông ấy là một huấn luyện viên giỏi. Tôi có mối quan hệ tốt với ông ấy, nhưng tôi cần một thử thách mới và tôi chúc ông ấy mọi điều may mắn trên thế giới trong giai đoạn cuối của mùa giải này", ngôi sao 25 tuổi nói thêm.

    Antony đang thi đấu bùng nổ tại Real Betis

    Antony tiếp tục tiết lộ cảm xúc của mình với Ten Hag, người từng dẫn dắt anh tại Ajax, trước khi họ tái hợp tại Man United. Cầu thủ người Brazil giải thích rằng, mặc dù không giành được suất đá chính thường xuyên tại Man United, anh không đổ lỗi cho huấn luyện viên cũ của mình.

    "Erik ten Hag là một huấn luyện viên mà tôi rất biết ơn. Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều ở Hà Lan và cả ở Anh nữa, mặc dù cơ hội không đến theo cách tôi mong muốn. Nhưng đó là sự lựa chọn của huấn luyện viên, tôi không giữ bất kỳ mối hận thù hay bất cứ điều gì. Ngược lại, tôi rất biết ơn vì mọi thứ ông ấy đã làm với tôi, vì tất cả các cuộc trò chuyện nữa", Antony chia sẻ về Ten Hag.

    Tổng giám đốc điều hành Real Betis, Ramon Alarcon trước đó tiết lộ rằng Antony đã bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với đội bóng Tây Ban Nha. Real Betis không có lựa chọn mua đứt Antony trong hợp đồng cho mượn, mặc dù họ đang chi trả 84% lương của anh.

    Quang Minh • 44 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay