Bóng Đá Plus trên MXH

Vinicius tự dập tắt giấc mộng Saudi Arabia

16 phút trước
Dù nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB Saudi Arabia, nhưng chân sút Vinicius Junior vẫn quyết định ở lại Real Madrid và sẽ sớm ký hợp đồng gia hạn.

    Giao kèo hiện tại của tiền đạo người Brazil với Real Madrid còn kéo dài tới năm 2027. Tuy nhiên, theo tiết lộ của đài phát thanh Cadena SER, anh và Real Madrid sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 đến 3 năm nữa.

    Thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào cuối mùa. Như vậy, Vinicius sẽ bước sang tuổi 25 vào tháng 7 và tiếp tục là nhân tố quan trọng nhất trong dự án dài hạn của Los Blancos. Trước đó, có nhiều lo ngại về khả năng ngôi sao người Brazil bị cám dỗ bởi những lời đề nghị "khủng" từ phía các CLB ở Saudi Arabia. Tuy nhiên, Vinicius được cho là đã từ chối thẳng thừng.

    Gia nhập Real Madrid từ năm 2018, Vinicius từng gặp nhiều khó khăn bởi lối chơi ham rê dắt. Nhưng hiện giờ, anh đã biến mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả. Cho đến nay, Vinicius có trong tay 14 danh hiệu lớn cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, gồm 2 Champions League, 3 La Liga, 1 Cúp Nhà Vua và 2 FIFA Club World Cup.

    Vinicius vẫn rất quan trọng với Real Madrid

    Mùa giải trước, Vinicius được xướng tên là cầu thủ hay nhất của giải FIFA The Best, và về nhì ở cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng. Mùa này, Vinicius vẫn chơi hay với 20 bàn thắng và 14 kiến tạo trên mọi đấu trường. Đây là thống kê rất đáng chú ý trong bối cảnh Real Madrid đang sa sút vì nhiều lý do.

    Liên quan tới Vinicius, anh hiện đối mặt  án treo giò 2 năm. Theo Marca, một công ty có tên Tiberis (Brazil) đã đệ đơn khiếu nại lên phòng điều tra đạo đức của FIFA, đề xuất hình phạt cấm thi đấu lên tới 24 tháng với Vinicius Junior.

    Lí do là tiền đạo người Brazil đã tham gia hoạt động mua lại một số CLB bóng đá chuyên nghiệp thông qua công ty All Agenciamento Esporitvo do cha anh và người đại diện Thassilo Soares quản lí. Tuy vậy, luật FIFA và LĐBĐ Tây Ban Nha đều cấm các cầu thủ bóng đá đang thi đấu sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp các CLB bóng đá chuyên nghiệp.

    Khương Thượng • 16 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay