Bóng Đá Plus trên MXH

Viktor Lê khiến cả V.League phải chú ý, xứng đáng lên ĐT Việt Nam

08 phút trước
Với phong độ ấn tượng trong màu áo của Hà Tĩnh, HLV Nguyễn Thành Công cho rằng Viktor Lê xứng đáng được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

    Viktor Lê tiếp tục tỏa sáng với 1 pha lập công giúp Hà Tĩnh đánh bại TP.HCM - Ảnh: Quốc An

    Sau khi có màn ra mắt ấn tượng ở U22 Việt Nam, tiền vệ Viktor Lê đang có được phong độ cực tốt khi trở lại Hà Tĩnh. Ở trận đấu trên sân Thống Nhất tối ngày 25/4, tiền vệ sinh năm 2003 tiếp tục tỏa sáng với 1 pha lập công mang về chiến thắng 1-0 cho Hà Tĩnh trước TP.HCM. Đó là tình huống Viktor Lê dứt điểm từ biên ở khoảng cách hơn 25m. Đây là bàn thắng thứ 2 của Viktor Lê trong màu áo đội bóng núi Hồng ở mùa giải năm nay. 

    Viktor Lê càng chơi càng hay trong màu áo Hà Tĩnh. Dẫu vậy, HLV Nguyễn Thành Công tiếp tục thận trọng khi nói về cậu học trò. Nhà cầm quân xứ Nghệ  cho biết ông hạn chế khen Viktor để anh tập trung thi đấu. “Tôi hạn chế khen Viktor Lê, vì muốn để cậu ấy phát triển một cách tự nhiên. Trong các trận đấu gần đây, cậu ấy thể hiện phong độ cao, tinh thần thi đấu tốt. Đó là điều tôi ghi nhận ở Viktor”, HLV Thành Công nói.

    Trong 3 trận gần nhất, Viktor Lê đều ghi dấu ấn đậm nét. Anh có 3 kiến tạo và 1 pha lập công giúp Hà Tĩnh cầm hòa Thể Công Viettel 2-2 và đánh bại HAGL và TP.HCM cùng với tỷ số 1-0. Đây rõ ràng là con số ấn tượng với một cầu thủ mới bước sang tuổi 22.

    Với phong độ ấn tượng hiện tại, Viktor Lê được đánh giá là xứng đáng lên ĐT Việt Nam - Ảnh: Quốc An

    Với phong độ ấn tượng hiện tại, Viktor Lê đang được HLV Kim Sang Sik quy hoạch 1 suất lên ĐT Việt Nam ở đợt tập trung vào tháng 5 tới. Dù kiệm lời khen dành cho cậu học trò nhưng HLV Thành Công thừa nhận, với phong độ hiện tại, Viktor Lê xứng đáng được trao cơ hội ở ĐT Việt Nam. “Viktor liên tục kiến tạo và lập công. Nếu cứ thể hiện phong độ như này, cậu ấy xứng đáng góp mặt ở ĐTQG”, ông Công nhấn mạnh.

    Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào cuối tháng 5 để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Malaysia vào ngày 10/6 tại vòng loại Asian Cup 2027. Đây được xem là trận cầu then chốt với thầy trò HLV Kim Sang Sik trong việc tìm vé duy nhất của bảng đấu dự sân chơi châu lục. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ Việt kiều lên ĐT Việt Nam. Và với những gì đã thể hiện, Viktor Lê hay hậu vệ Cao Pendant Quang Vĩnh, những người đã có quốc tịch Việt Nam nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội.
     

    Phương Anh • 08 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay