Bóng Đá Plus trên MXH

MU trả giá đắt sau trận thua Tottenham

06:46 ngày 20/12/2024
Không chỉ để thua Tottenham và bị loại khỏi League Cup, MU còn phải chịu tổn thất về lực lượng khi trung vệ Victor Lindelof chấn thương phải rời sân ngay trong hiệp 1.

    Lindelof chấn thương ở cuối hiệp 1 trận gặp Tottenham

    Lindelof chấn thương ở cuối hiệp 1 trận gặp Tottenham

    Lindelof đã ngã xuống sân trong những phút cuối của hiệp một trận đấu giữa Tottenham vs MU và trông rất buồn bã. Sau khi được đội ngũ y tế của Man United kiểm tra, anh đã bị thay ra khỏi sân.

    Hậu vệ này đã lao thẳng xuống đường hầm và trông rất chán nản khi cởi áo. Huấn luyện viên Ruben Amorim buộc phải tung hậu vệ kỳ cựu Jonny Evans vào sân thay anh.

    Người hâm mộ đã phản ứng về chấn thương của Lindelof trên mạng xã hội và nhiều người cảm thấy thông cảm cho cựu cầu thủ Benfica. Một người đăng: "Thật buồn khi thấy Lindelof rời sân vì chấn thương. Bạn cũng có thể thấy anh ấy buồn như thế nào".

    Anh buồn bã đi thẳng vào đường hầm

    Anh buồn bã đi thẳng vào đường hầm

    Một người thứ hai bình luận: "Thật không vui khi thấy các cầu thủ buồn bã như vậy vì chấn thương. Hy vọng chấn thương của Lindelof không quá tệ". Một người thứ ba viết: "Thật là cơn ác mộng đối với Victor Lindelof khi anh ấy buộc phải rời sân vì một chấn thương khác".

    Một người thứ tư cho biết: "Thật đáng tiếc khi anh ấy lại bị chấn thương". Một người khác bình luận thêm: "Thật tội nghiệp Lindelof". Một người nữa viết: "Chia buồn cùng Lindelof, hy vọng anh ấy sẽ mau khỏe".

    Lindelof gia nhập Man United vào năm 2017, nhưng thời gian của anh tại câu lạc bộ đã bị hủy hoại vì các chấn thương khác nhau. Đây sẽ là một đòn giáng nữa vào Amorim, người đã mất Mason Mount vì chấn thương trong chiến thắng 2-1 trước Man City.

    Trung Nghĩa • 06:46 ngày 20/12/2024

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    • 06:51 ngày 20/12/2024

      Tot vừa đá vừa chơi cũng cho man đần sấp mặt.

      • 08:18 ngày 20/12/2024

        sập mặt như nào vậy ?? cup nước ngọt chỉ quan trọng với ten hag thôi chứ cup này với MU bây giờ ko quan trọng .quan trọng bây giờ là dồn sức chinh chiến top4 EPL với C2

      • 09:39 ngày 20/12/2024

        @Cốn : cái Carabao là cúp duy nhất mà big six đá đh dự bị và U23 trở xuống mà Mu đần còn ko vào ck đc nữa thì đá đấm cái gì mà top4 vs 5.

      • 10:43 ngày 20/12/2024

        @Cốn : Chú em này cay nhờ :)). Thèm chảy nước miếng ra, rinh được cái cup này về thì làm như thắng được champions league hay world cup ấy. Giờ thua thì lại… không quan trọng :))

      • 17:13 ngày 20/12/2024

        @Cốn : rất lạc quan

    • 09:01 ngày 20/12/2024

      Xứng đáng thôi nhé A mô ni ắc và những con rùa còn bị Tot vả cho 4 vả là chuyện bình thường nhà rùa

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay